Những loại tập vở học sinh giá rẻ phổ biến

Kính gửi Quý Khách hàng tập vở học sinh,

Công ty TNHH TM SX Đỗ Gia Phát đã có nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong ngành tập vở học sinh và đang là nhà phân phối sỉ cho các thương hiệu tập học sinh nổi tiếng Hòa Bình, Vĩnh Tiến, Chính Xương, Dana, Thuận Tiến tại TP. HCM

Xin phép chia sẻ với cả nhà thông tin hữu ích về tính chất và đặc điểm tập học sinh hiện nay

Những loại tập vở học sinh phổ biến

Vở kẻ ô ly

Vở kẻ ô ly thường chia làm hai loại là vở 5 ô ly và vở 4 ô ly. Theo đúng như tên gọi, trong mỗi ô vuông có kích thước 1x1cm , vở 5 ô ly chia thành 5 hàng và 5 cột còn vở 4 ô ly chỉ chia thành 4 hàng và 4 cột. Loại vở này được thiết kế dành cho học sinh ở bậc tiểu học, phù hợp phục vụ cho nhu cầu tập viết và rèn chữ của các bé. 

Vở kẻ ngang

Vở kẻ ngang chủ yếu dùng cho học sinh ở bậc học lớn hơn gồm trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các trang vở sẽ không được chia nhỏ thành các ô như vở ô ly mà sẽ chỉ có phần lề và các dòng kẻ ngang.

Vì sao nên mua trên website và hotline bán tập vở học sinh Đỗ Gia Phát?

Đa phần phụ huynh đều chuẩn bị vở viết và đồ dùng học tập cho con vào thời điểm trước ngày khai giảng năm học mới. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải khá vất vả vì số lượng đồ dùng cần mua khá nhiều, trọng lượng của các lốc vở lại nặng, chưa kể đến tình trạng khan hiếm hàng có thể xảy ra khi nhu cầu bỗng chốc tăng cao.

Trong khi đó, đặt mua hàng trên website bán tập vở đem đến vô số lợi ích nổi bật:

  • Có nhiều chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.
  • Dịch vụ giao hàng tận nhà tiện lợi và nhanh chóng; bạn sẽ không cần phải đi chen chúc lựa chọn các sản phẩm khi đến các nhà sách, cửa hàng và không cần mang nặng sau khi hoàn tất hoàn tất mua sắm.
  • Mẫu mã trên các website dogiaphat.com thường bắt mắt và đa dạng hơn so với các sản phẩm bày bán trực tiếp, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp sở thích.

Top doanh nghiệp bán tập vở học sinh giá sỉ rẻ nhất

Đỗ Gia Phát - Tập vở học sinh giá sỉ

Tập học sinh Đỗ Gia Phát là một trong những doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay với số lượng mặt hàng vô cùng phong phú. Các chương trình khuyến mãi được thực hiện đều đặn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và không tốn công đi lại. Các dịch vụ khác như vận chuyển và thanh toán đều uy tín, đáng tin cậy.

Bạn có thể tìm kiếm  “tập/ vở học sinh” hoặc  " Tập học sinh giá sỉ" “Tập vở giá rẻ cho từ thiệni” để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, Đỗ Gia Phát phân phối cả hai loại tập vở phổ biến nhất cho học sinh là vở kẻ ngang và vở kẻ ô ly đến từ những thương hiệu nổi tiếng: Hòa Bình, Chính Xương, Vibook, Thuận Tiến, Dana, Hiệp Phong

Bên cạnh đó, Đỗ Gia Phát cũng nhận các đơn hàng sản xuất tập học sinh theo yêu cầu Doanh nghiệp, in logo cho các chương trình marketing, quà tặng Doanh nghiệp và bày bán các loại sản phẩm tập vở học sinh có chất lượng tốt giúp bạn gia tăng hiệu quả kinh doanh trong tương lai!!

Liên hệ mua tập vở học sinh giá rẻ, giá sỉ tại Công ty TNHH TM SX Đỗ Gia Phát 

13 đường số 11, phường 4, quận 4, Tp. HCM

Tel 0918.34.3993 - 0888.4567.86

www.dogiaphat.com


Tin liên quan

TẬP HỌC SINH CHÍNH XƯƠNG GIÁ RẺ

Công ty TNHH TM SX Đỗ Gia Phát chuyên Phân phối sỉ tập vở học sinh giá rẻ số lượng lớn từ 2.350đ/quyển -Tập Happy Chính Xương 70 gsm không lem - giá sỉ chuyên dùng cho các chương trình phát thưởng, quà tặng doanh nghiệp, chương trình từ thiện - Tập 96 trang (cả bìa). - Tập 4...

TẬP HỌC SINH ABC HÒA BÌNH GIÁ RẺ

Tập ABC Hòa bình giá sỉ rẻ nhất TP HCM Tập 4 ô ly , 5 ô ly trắng sáng, không lem - Tập 96 trang (cả bìa).  - Mẫu mã phong phú hiện đại - Giao hàng tận nơi TP HCM    

ĐƠN HÀNG TẬP HỌC SINH ABC HÒA BÌNH VỀ TỈNH CHO KHÁCH HÀNG

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ CTY Đỗ Gia Phát 0918343993-0888456786 www.dogiaphat.com  


đăng ký làm đại lý

Join over 5,000 people who get free